THỜI GIAN LÀ KIM CƯƠNG

MÁY TÍNH

• (Đinh Hùng)
  • (Hán Danh Tuấn 0984924176)

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Huế
    TP HCM

Phụ nữ Việt Nam

Photobucket

BÀI HÁT YÊU THÍCH

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP LAI QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021.

LỄ HỘI ÁO DÀI

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2020-2022

TRI ÂN THẦY CÔ

LỄ HỘI ĐÌNH CHUNG

Bien ban phong chay chua chay

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Han Danh Tuan
    Ngày gửi: 10h:18' 15-11-2012

BIÊN BẢN KIỂM TRA
    Về việc tự kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy năm 2011

Hồi 7 giờ 30 phút, ngày 19 tháng 9 năm 2011, tại trường tiểu học Giáp Lai.
    Địa chỉ: Xã Giáp Lai - Thanh Sơn - Phú Thọ
    Chúng tôi gồm:
    1. Bà Nguyễn Thị Thinh - Chủ tịch UBND xã
    2. Ông Nguyễn Minh Đông - Phó chủ tịch UBND xã
    3. Bà Hoàng Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng trường TH
    4. Bà Hoàng Thị Vân Anh - Cán bộ Văn hóa xã
    5. Ông Nguyễn Văn Cường - Cán bộ Tài chính xã
    6. Ông Nguyễn Bá Ngọc - Bí thư Đoàn xã
    7. Ông Nguyễn Đình Nhất - Trạm trưởng trạm Y tế xã
    8. Ông Hán Danh Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường TH
    9. Bà Nguyễn Thị Tình - Giáo viên
    10. Bà Đoàn Thị Việt Hà - Giáo viên
    11. Bà Lương Thị Vui - Giáo viên
    Đã tiến hành kiểm tra:
    Công tác phòng cháy chữa cháy
    Đối với: Đơn vị trường tiểu học Giáp Lai - xã Giáp Lai - Thanh Sơn - Phú Thọ.
    Tình hình và kết quả kiểm tra như sau:
    1. Bà Nguyễn Thị Thinh - Chủ tịch UBND xã thông qua Quyết định số 53/QĐ-UBND ngày 15 tháng 12 năm 2011 về việc thành lập đoàn tự kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy năm 2011.
    2. Bà Hoàng Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng trường Tiểu học báo cáo tình hình thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy tại đơn vị.
    3. Đoàn tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả công tác phòng cháy chữa cháy theo công văn số 132/CV-CAH ngày 12 tháng 12 năm 2011 của Công an huyện Thanh Sơn.
    4. Kết quả kiểm tra:
    a. Hồ sơ:
    - Kế hoạch phòng cháy chữa cháy
    - Phương án chữa cháy
    - Báo cáo công tác triển khai phòng chống cháy nổ trong trường học.
    b. Kiểm tra bố chí mạt bằng xây dựng, khoảng cách an toàn về PCCC và các biện pháp ngăn cháy và chống cháy lan.:
    - Các điều kiện cửa thoát nạn, hệ thống chiếu sáng, đường chỉ dẫn thoát nạn, … đảo bảo an toàn thoát nạn cho con người khi có cháy xẩy ra.
    - Các điều kiện hệ thống điện trong các lớp học, các phòng chức năng của nhà trường được bố trí hợp lý an toàn, có hệ thống chống sét cho dãy nhà 2 tầng đảm bảo an toàn cho công tác phòng cháy chữa cháy.
    - Việc bố trí phương tiện dụng cụ chữa cháy có 04 bình cứu hỏa, 03 chăn len, 11 thùng đựng nước, 03 thang đảm, … bảo về chất lượng đáp ứng sẵn sàng cho công tác phòng cháy chữa cháy tại đơn vị.
    - Hệ thống giao thông từ trục đường tỉnh lộ vào trường thuận lợi, nguồn nước có 02 giếng nước trong trường, 03 bể chứa nước và 01 bồn nước đảm bảo cho công tác phòng cháy chữa cháy.
    - Tổ chức phòng cháy chữa cháy chữa cháy của nhà trường trong giờ làm việc hiện có 27 đồng chí; ngoài giờ làm việc có 15 đồng chí phụ trách phòng cháy chữa cháy thường trực trong, ngoài giờ hành chính và ban đêm.
    - Nhà trường đã lập danh sách các lực lượng tham gia phòng cháy chữa cháy và phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng thành viên có thực tập phương án xử lý một số tình huống cháy cụ thể.
    - Tình trạng kỹ thuật và hoạt động của hệ thống báo cháy, chữa cháy của nhà trường vẫn hoạt động tốt; có 01 máy điện thoại phục vụ cho công tác phòng cháy chưa cháy.
    c. Kiểm tra việc thực hiện trách nhiệm PCCC của CBCNV trong nhà trường:
    - Mỗi cán bộ công nhân viên và học sinh trong nhà trường thực hiện nghiêm túc các qui định, nội quy, yêu cầu về phòng cháy chữa cháy tích cực để phòng không để nạn cháy xảy ra đồng thời chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng, phương tiện để khi cần chữa cháy kịp thời, có hiệu quả.
    - Cán bộ, giáo viên và học sinh phải có trách nhiệm bảo quản phương tiện phòng cháy chữa cháy và tuyên truyền cho mọi người cùng tham gia công tác phòng cháy chữa cháy. Nghiêm cấm khách, cán bộ, giáo viên và học sinh mang chất dễ cháy nổ vào trường học.
    Kết luận của đoàn kiểm tra:
    Căn cứ công văn số 132/CV-CAH ngày 12 tháng 12 năm 2011 của Công an huyện Thanh Sơn. Tiến hành kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy trường tiểu học Giáp Lai đã thực hiện đầy đủ các nội dung nêu trên.
    Biên bản lập xong hồi 16 giờ 30 phút ngày 16 tháng 12 năm 2011. Gồm 02 trang được thành lập 02 bản,

TIN TỨC TỔNG HỢP

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG